CÁCH BẢO QUẢN TỎI ĐEN
- Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên ăn tỏi đen càng sớm càng tốt, tránh việc bảo quản không đúng cách làm giảm chất lượng củ tỏi, lúc đó tác dụng của tỏi đen chỉ phát huy được phần nào.
- Khi mua tỏi đen ở những của hàng, bạn cố gắng để ngày sản xuất, hạn sử dụng và làm theo chỉ dẫn của đơn vị sản xuất. Nếu trên bao bì không ghi rõ bạn nên gọi điện trực tiếp đến để được giải đáp. Nhưng đa phần là có.
- Đối với sản phẩm tỏi đen tư làm tại nhà thì nó phụ thuộc vào chất lượng củ tỏi và môi trường bảo quản của bạn.
CÁCH BẢO QUẢN TỎI ĐEN Ở PHÒNG CÓ NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP
- Tỏi đen có thể được bảo quản ở phòng có nhiệt độ thích hợp trong một khoảng thời gian
- Đặt tỏi đen vào một túi giấy hoặc lọ thủy tinh rỗng
- Bảo quản ở nơi thoáng mát
- Thời gian bảo quản ước tính : 1 tháng
CÁCH BẢO QUẢN TỎI ĐEN TRONG TỦ LẠNH
- Đây là hình thức bảo quản tỏi đen dàng và an toàn. Tuy nhiên, đặc tính của sản phẩm bảo quản trong tủ lạnh sẽ bị khô nên trước khi cho vào tủ lạnh bạn cần quấn tỏi đen với báo hoặc túi giấy vv
- Thời gian bảo quản ước tính : Khoảng nửa năm
BẢO QUẢN TỎI ĐEN TRONG TỦ ĐÔNG
- Tủ đông là phương pháp bảo quản đáng tin cậy nhất. Giống như kho lạnh, nó trở nên hơi khô và cứng lại, nhưng nó có thể được ăn ngon mà không bị đóng băng.
- Cho tỏi đen vào túi nilong rồi ép chân không
- Để trong tủ đá
- Thời gian bảo quản ước tính : khoảng một năm
Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen
Không có nhận xét nào