Như chúng ta đã biết:
TỎI ĐEN
Là sản phẩm tỏi thường được lên men ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong khoảng thời gian từ 15 ngày ( tự làm tại nhà) đến 90 ngày ( làm công nghiệp). Sản phẩm tạo ra sau quá trình có mầu đen, vị bùi, ăn ngon, không còn mùi hăng khó chịu, đặc biệt hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi đen tăng đến 900% so với tỏi trắng. Để hiểu đơn giản, bạn ăn 1 củ tỏi đen =9 lần ăn 1 củ tỏi trắng.
Tỏi đen trên thị trường có 2 loại chính là tỏi đen cô đơn và tỏi đen nhiều nhánh. Tỏi cô đơn có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với tỏi nhiều nhánh, do đó, giá thành cao hơn, được nhiều người tìm sử dụng hơn.
ĂN TỎI ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới, tỏi đen được coi là dược phẩm toàn diện nhất hiện nay, ăn tỏi đen có rất nhiều tác dụng như: giảm huyết áp, giảm chỉ số tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống bệnh ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da, tóc, móng tay, tăng cường sức đề kháng…Xem chi tiết tại: https://toidentowa.com/an-toi-den-co-tac-dung-gi/
ĂN TỎI ĐEN VÀO LÚC NÀO?
Tỏi đen chứa rất nhiều chất giúp tăng cường sức khỏe hoàn toàn tự nhiên, nhưng việc ăn tỏi đen vào lúc nào tốt nhất không phải ai cũng biết. Bạn nênĂn tỏi đen vào buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy là tốt nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu thế giới chỉ ra rằng: lúc sáng sớm là lúc vi khuẩn có hại cho chúng ta ở trạng thái yếu nhất. Bạn sử dụng tỏi đen vào thời điểm này giúp loại trừ nhiều loại vi khuẩn có hại nhanh chóng, giúp chúng ta cảm thấy sảng khoái tức thì
Bạn cũng có thể ăn tỏi đen vào thời điểm trước bữa ăn 30 phút cũng được nhưng không tốt bằng ăn vào buổi sáng sớm
Lưu ý: Bạn không nên ăn tỏi đen trước khi đi ngủ nhé, sẽ làm bạn khó ngủ đấy
Bạn nên tham khảo thêm bào viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin bổ ích từ tỏi đen
Không có nhận xét nào